Cơ thể tôi lúc khỏe lúc mệt, sức khỏe không ổn định. Tôi có nên bổ sung canxi hay không và làm sao để cải thiện tình trạng này?
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại tình trạng mệt mỏi của bạn chưa rõ nguyên nhân. Sử dụng canxi cũng không khẳng định sẽ cải thiện được tình trạng này. Bạn nên thăm khám chuyên khoa Nội tổng quát để tìm nguyên nhân. Chúc bạn sức khỏe tốt.