tôi năm nay 60 tuổi vị viêm dạ dày và đại tràng đã nhiều năm nhưng điều trị vẫn chưa dứt điểm , gần đây tôi có đi nội soi dạ dày và đại tràng , bs cho thuốc nhưng uống mãi ko đỡ . vậy tôi muốn bs ở đây tư vấn cho tôi dùng loại thuốc nào để trị dứt điểm tòn trạng này tình trạng của tôi hiện nay là đau âm ỉ phía bên trái dưới rốn .
Trả lời:
chào bác, hiện tại bác có tình trạng viêm đại tràng và dạ dày, bác có thể sử dụng một số thuốc hổ trợ như tràng vị khang, nếu tình trạng không cải thiện bác nên đi khám lại bs chuyên khoa nội tiêu hoá.