2003 nữ em bị mệt mỏi hay buồn chán không muốn làm gì ngủ rất nhiều, nhức đầu, khó thở, tim đập nhanh bức thường, hay rưng chân tay, có xỉu 2 lần Có đi chụp não nhưng không bị sao hết Xác nghiệm máu rồi tim luôn khám bú cổ không có sao
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả có thể bạn đang bị rối loạn thần kinh thực vật, hoặc triệu chứng của bệnh cảnh " cường giáp - basedow", bạn nên đi khám bs nội, để làm các xét nghiệm liên quan tìm ra nguyên nhân giúp bạn! Thân mến