Cào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi việc sử dụng vitamin tổng hợp có thực sự đem lại lợi ích hay tác hại nào đến sức khỏe không ạ ? em là nam 22 tuổi công việc IT hàng ngày làm em thường xuyên stress và mệt mỏi nên em tính sử dụng vitamin tổng hợp ạ. Mong được bác sĩ tue vấn.
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn ăn uống, hấp thu bình thường, không có bệnh lý gì thì không cần thiết phải dùng Vitamin tổng hợp hay thực phẩm chức năng nào. Bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát xem có bất thường gì không như thiếu máu, suy nhược thần kinh, bệnh lý tuyến giáp... để bác sĩ tư vấn thêm và kê đơn thuốc. Thân mến.