Em bị run tay chân Chào bác sĩ em là nam năm nay 21 tuổi em bị run tay chân và lo lắng từ năm học cấp 2 mỗi lần thầy cô kiểm tra bài em đều bị run và có cảm giác lo lắng nó kéo dài cho đến bây giờ. Bác sĩ cho em hỏi bệnh này có thể điều trị được không chứ run như thế này thì khi ra trường chắc em không tìm được công việc. Em mong bác sĩ trả lời giúp em
Trả lời:
Chào bạn, đây chủ yếu là cảm giác và tâm lý trước mỗi việc bạn cảm thấy là quan trọng hoặc bạn chưa nhiều tự tin, bạn nên luyện tập tốt hơn có kiến thức rộng hơn và luyện các kĩ năng để bớt lo lắng trước mỗi lần đi thi hoặc đứng trước đám đông. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!