Kính chào các Bác Sĩ của EDOCTOR! Tôi nam giới,60 tuổi. Tôi thường xuyên bị những cơn mệt bất chợt, cơ thể luôn mệt mỏi thiếu sức sống đã nhiều năm nay, có lần mệt đến ngưng tim phải vào cấp cứu.Đã nhập viện nhiều lần, chụp mạch vành hai lần. Đi khám tổng quát thì các chỉ số xét nghiệm đều bình thường, tim đẹp, phổi tốt. Bác sĩ kết luận tôi bị rối loạn lo âu dù tôi có cuộc sống bình dị,nội tâm ổn định! Xin Bác sĩ cho tôi những lời khuyên và sự tư vấn,quan trọng là làm sao để giải phóng sự mệt mỏi, uể oải cho cơ thể hàng ngày. Tôi xin trân trọng biết ơn.
Trả lời:
Chào bác, bác có thể cung cấp thêm một số xét nghiệm hay nhưng kết quả chụp chiếu gần đây để bác sĩ xem thêm được không ạ? Nếu bác được chẩn đoán rối loạn lo âu thì bác nên tập ngồi thiền hàng ngày để cải thiện tình trạng đó nhé. Nếu bác cần hỗ trợ cụ thể hơn bác có thể liên hệ chat trực tiếp với bác sĩ edoctor để được tư vấn cụ thể ạ. Chúc bác nhiều sức khỏe!