Dạ thưa Bác Sỹ tôi bị khó thở hơi thở ngắn hít thở bình thường thì hơi thở không được sâu phải cố gắng hít thở thật mạnh và phải hít thở thêm bằng miệng nữa thì hơi thở mới được sâu mỗi lần hít thật mạnh vào là lại bị lói lói ra phía sau thắt lưng nên rất là mệt và do khó thở khi nằm nên tôi thường xuyên bị mất ngủ chóng mặt tôi có đi khám và chụp tim phổi kết quả là bình thường có Bác thì chẩn đoán tôi có thể bị khó thở là do trước đây tôi bị trào ngược dạ dày thực quản có Bác lại chẩn đoán tôi bị rối loạn lo âu và trầm cảm cũng gây nên khó thở vậy kính mong edoctor tư vấn giúp tôi bệnh tôi nên đi khám chuyên khoa nào và cần làm các xét nghiệm nào, cảm ơn Bác Sỹ mong được giải đáp tư vấn giúp tôi ạ.
Trả lời:
chào bác tình trạng của bác nên đi khám sức khỏe chyên khoa Nội hô hấp bác nhé.Bác nên kể cho bs điều trị về quá trình bệnh lí với các chẩn đoán khác nhau. để bs họ chỉ định cận lâm sàng phùhợp loại trừ cho bệnh lí bác nhé. Trân trọng!