nam 58 tuổi, tiêm mũi1 astrazenca ngày11/8/21,đến10/9/21 tiêm tiếp mũi2 (a strazenaca)có an toàn không?
Trả lời:
Chào bác, theo khuyến cao nhà sản xuất để đạt hiệu quả sinh miễn dịch cao nhất thì khoảng cách 2 lần tiêm như sau Lịch tiêm gồm 2 mũi: Mũi 1: Lần đầu tiên tiêm. Mũi 2: Sau mũi đầu tiên từ 4 – 12 tuần. Như vậy trường hợp bác được tiêm chủng là hoàn toàn phù hợp, ngoài tiêm phòng bác hãy tuân thủ 5K nhé