Giới tính : Nữ Tuổi : 16 Các triệu chứng thường gặp - Đầu : đau trên đỉnh và sau gáy, có lúc đau cố định một bên ( thường là bên phải ), hay đau mỗi khi học hoặc suy nghĩ nhiều - Bụng : đau phần bụng gần rốn, và dưới ngực, đôi lúc đau lan sang trên ngực trái, thường xuyên mắc vệ sinh, đi tiểu nhiều lần, cứ khoảng 20-30p là phải đi vệ sinh Các triệu chứng trên có vấn đề như thế nào ạ ? Có cách nào để khắc phục hay cải thiện không ạ ?
Trả lời:
Chào Bạn! 1. Cách tốt nhất là bạn nên đi khám để được chẩn đoán và kê đơn thích hợp. 2. Bán cầu não phải chịu trách nhiệm: Hình ảnh, âm thanh, tưởng tượng, sáng tạo, cảm xúc. Để cải thiện bạn có thể tâp thiền, yoga hoặc chọn lối sống tích cực. Ăn uống lành mạnh đủ chất, uống đủ nước và tránh xa thiết bị điện tử trước ngủ 1 giờ.. 3. Đi tiểu nhiều lần: bạn có thể cải thiện bằng bài tập Kegel sẽ giúp tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ sàn chậu cũng như hỗ trợ các cơ quan sinh dục. Chúc bạn sức khỏe!