chào bác sĩ. cháu năm nay 20t. vì dịch nên cháu ở phòng nhiều. nay ra đường cháu thấy chóng mặt, căng mắt, đi đứng không được vững. biểu hiện thế có liên quan đến bệnh lý gì k ạ
Trả lời:
Chào cháu ! khi mình sống trong xã hội giãn cách thì ít vận động, do vậy khi mới vận động trở lại thì thấy hơi chóng mặt rối loạn tiền đình một tí thôi. Vậy mặc dù giãn cách nhưng cố gắng tập thể dục. sau đó vận động trở lại vẫn thấy bình thường .