Xin chào bác sĩ. Con 19 tuổi. Mấy ngày nay con ăn gì cũng không thấy ngon, các đầu ngón tay ngả vàng.. Không biết có vấn đề gì không ạ? Con lo quá..
Trả lời:
Chào cháu! Hiện tại ngoài ăn không ngon cháu còn thấy có hiện tượng gì kèm theo không? Cháu có ăn thực phẩm có màu không như bò kho, thịt quay, đu đủ, thì cháu dừng lại đừng ăn nhé Nếu không có thì cháu đổi thực phẩm, chế biến cho hợp khẩu vị để dễ ăn hơn nhé. Nếu có kèm mất mùi, sốt thì cháu phải thử test nhanh CoVid xem có dương tính không. Nếu dương tính thì cháu bào ngay cho y tế cơ sở nơi cháu đang ở để có hướng điều trị tiếp. Thân chào!