Tôi là Nữ 27 tuổi. Tôi làm phân tích dữ liệu hay phải ngồi máy tính suy nghĩ trí não nhiều.Tôi thỉnh thoảng hay bị đau đầu kiểu lan man trên đầu khó tập trung k học tập làm việc trí óc được, khiến cơ thể mất năng lượng rã rời. Buổi tối ngủ thì hay tỉnh giấc nửa đêm. Tôi khi m bị rối loạn tuần hoàn não. Nó kéo dài khoảng 3 ngày sau thì đỡ hơn. Vậy nhờ bác sỹ tư vấn cho tôi cách khắc phục được k ạ? Xin cám ơn!
Trả lời:
Chào em ! Em thường xuyên làm việc trên máy tính, làm việc cần tập trung. Vậy nên đau đầu của em không phải là bệnh lý. Em nên sắp xếp thời gian gian làm việc và thư giãn hợp lý để não bộ có thời gian nghỉ ngơi. Nhưng nếu đau đầu kéo dài em có thể chụp MRI sọ não để kiểm tra cho yên tâm. chúc sức khỏe