Bs cho e đầu năm e có bị tức ngực nên đi khám ko bị gì,lâu lâu e cũng hay bị hồi hộp,hôm nay e đi tiêm vacxin covid mà hồi hộp quá nên ko tiêm được,chịu chứng e có phải có vấn đề về tim ko ạ,có cách nào khắc phục tình trạng ko Vương mỹ dung,nữ ,sinh năm 1988
Trả lời:
Chào em Em bị tức ngực cách đây nửa năm rổi có đi khám nhìn vào kết quả siêu âm tim em bị hở nhẹ van hai lá van động mạch chủ tuy nhiên mức độ này không ảnh hưởng gỉ đến tim triệu chứng tức ngưc của bạn có thể là do rối loạn thần kinh thực vật Khi bạn đi tiêm vaccin có thể do bạn bị tạm lý sợ rủi do nên đã tác động gây rối loạn thần kịnh thực vật ( cường giao cảm ) nên nhịp tim nhanh Cám ơn em