nữ 30t, tôi bị chóng mặt hai ngày nay, 6 thang gần đây làm việc khuya hay thức đêm! Giờ mỗi lần làm việc trên máy tính là cảm thấy nhức đầu chóng mặt hơn! hiện tại chưa uống thuốc gì, chỉ nghỉ ngơi nhiều hơn, nhưng vẫn khó đi vào giấc ngủ, xin bác sĩ tư vấn!
Trả lời:
do thức khuya dễ bị dẫn đến rối loạn tiền đình. chị nghỉ ngơi một chút. rồi uống thuốc sẽ ổn, không quá lo.