em đi làm Bảo vệ luôn luôn làm ca đêm nên hay thúc trắng mất ngủ thường xuyên . nó làm cho cơ thể như mất thăng bằng hay chóng mặt nhức đầu người mêt mỏi , xin Bác Sỹ chỉ cách cho em làm gì cho bớt mệt vì mất ngủ triền miên . Em Xin Cảm ơn Bác Sỹ nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn do thức khuya nhiều thường xuyên gây mất ngủ. Bạn phải có chế độ ngủ bù vào sáng hôm sau để tránh tình trạng mệt mỏi. Bạn có thể sử dụng các loại thuốc bổ não. Bạn nên chia ca trực cách quãng tránh quá tải. Chúc bạn sức khỏe tốt