Chào bác sĩ. Cháu năm nay 23 tuổi cháu bị mất ngủ.Cháu mua uống 13 hộp thuốc kim thần khang rồi mà vẫn bị. Buổi trưa cháu lại buồn ngủ.Còn buổi tối lại khoảng hơn 1 giờ đêm cháu mới ngủ được.Thế cháu tính uống thuốc ngủ để quen dần dần tối ngủ xớm được không bác
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng mất ngủ của bạn! có nhiều nguyên nhân nhưng thường do nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý! hay stress nặng quá làm cho bạn đê mất ngủ! này bạn nên điều chỉnh tự cơ thể điều chỉnh chế độ ăn uống! ngủ nghỉ công việc! ngủ cố định một giờ! không dùng đồ kích thích! không dùng điện thoại hay ti vi trước khi ngủ! dần dần mấy đỡ được! mới trẻ không nên dùng thuốc thân ái chào bạn