Em chào BS ạ, năm nay em 21 tuổi, 1 tuần gần đây em hay bị thức giấc giữa đêm sau đó không thể nào ngủ lại được mặc dù đã rất cố gắng đi vào giấc ngủ, thời gian trước đó em ngủ được & ăn uống bình thường, sau thời gian gần đây em bị tình trạng như vậy xảy ra, có lúc thức lại không ngủ được đến sáng, em hay bị thức giấc vào khoản thời gian 01-03h sáng có lúc ngắm mắt em lại lơ mơ giữa ngủ và mơ liên tục 4.5 hôm nay rồi :( , không biết là tại sao em lại bị như thế ạ, em cám ơn BS .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do cơ thể suy nhược, yếu tố tâm lý, rối loạn thần kinh thực vật.... Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn