Chào bác sĩ, dạo này ko biết e bị gì trong 1 tuần có 2 3 ngày mất ngủ, lúc thức thì ko sao nhưng cứ nhắm mắt để ngủ thì thấy bức rức khó thở, phải đến tầm 3h30 sáng mới ngủ lịm đi đc cho nên sáng đi làm rất mệt mỏi. Em hay bị nghẹt mũi khi nằm ko biết có liên quan gì ko. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có vấn đề trở ngại hô hấp, khi ngủ nghẹt mũi nên tạo cảm giác khó chịu, mệt mỏi khó ngủ.... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để được khám, nội soi tai mũi họng,.... đánh giá chuẩn đoán và điều trị phù hợp, giảm căng thẳng stress, tinh thần lạc quan vui vẻ thoải mái... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn