tôi là nam 20 tuổi , dạo này con hay suy nghĩ linh tinh lắm , chẳng hạn như con làm một việc nào đó mà đã làm xong hết rồi nhưng trong đầu cứ suy nghĩ mình đã làm chưa , chắc chưa làm rồi làm lại từ đầu lại , con có thói quen thức khuya và bỏ bữa ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, tinh thần thoải mái, hạn chế tiếp xúc với điện thoại, máy tính nhiều giờ liền, giảm bớt áp lực công việc và cuộc sống. Nhưng khi làm việc thì cần phải tập trung tránh suy nghĩ lan man.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn