thưa bác sĩ cơ thể e hay mệt mỏi và đuối sức có nhiều khi nói chuyện thở cũng hơi khó vào những ngày giữa tháng hầu như tháng nào cũng v e có đi khám làm xét nghiệm máu bác sĩ điều nói bình thường, thường e có triệu chứng như vậy vài ngày là sẽ hết cho dù có đung thuốc hay không dùng thuốc, và các triẹu chứng kèm theo ở mỗi tháng khác nhau như có tháng hơi chóng mặt đau nữa đầu có thánh thì nhức mỏi khớp có tháng thì đau ngực,.....
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tân thần thoải mái, giảm bớt áp lực công việc và cuộc sống, tập thể dục thể thao thường xuyên, uống đủ nước, ăn thêm rau xanh trái cây..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn