xin chào bác sĩ; e là con trai năm nay e 25 tuổi thời gian vừa qua e bị stress nặng do gia đình và công việc dẫn đến tình trạng mất ngủ hơn 2 tháng nay; thường thì 4h e mới thấy mệt rồi mới ngủ được; e có thử dùng qua sản phẩm như trong hình để ngủ sớm hơn; như ko ăn thua; giờ công việc và gia đình trở lại bình thường như e vẫn ko thể ngủ sớm được; e nghĩ do quen giấc rồi; e muốn hỏi bác sĩ có cách nào hay sản phẩm nào chìm vào giấc ngủ ngay ko ạ; chứ e thức đêm vậy, e thấy hại cho sức khoẻ quá; mong bác sĩ giúp e với; E xin cảm ơn;
Trả lời:
Chào bạn. Mất ngủ sẽ càng làm cho bạn căng thẳng, làm việc kém hiệu quả. Bạn nên đến gặp bác sĩ tâm thần để được tư vấn có thể phải dùng thêm một số thuốc an thần trong một thời gian để hỗ trợ giấc ngủ. Thân mến.