CHÀO BÁC SỸ! HIỆN TẠI EM ĐANG SỐNG BÊN NHẬT VÀ E ĐANG SỬ DỤNG THUỐC TRẦM CẢM 3 THÁNG NAY EM ĐÃ CÓ VỢ VÀ 1 CON GÁI DỰ ĐỊNH SANG NĂM EM MUỐN SINH EM BÉ TIẾP THEO. EM MUỐN NHỜ BÁC SỸ TƯ VẤN GIÚP EM LIỆU E ĐANG SỬ DỤNG THUỐC TRỊ TRẦM CẢM THÌ CÓ NÊN CÓ EM BÉ KHÔNG Ạ! VÀ NẾU CÓ EM BÉ TRONG THỜI GIAN SỬ DỤNG THUỐC THÌ CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN THAI NHI KHÔNG BÁC SỸ! EM MONG SỚM NHẬN ĐƯỢC LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SỸ. EM XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN BÁC SỸ NHIỀU. EM CÓ ĐỂ HÌNH THUỐC EM ĐANG SỬ DỤNG BÁC SỸ XEM GIÚP E NHÉ!
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Quan trọng bạn đang có bệnh và điều trị bệnh thì khả năng nuôi dưỡng và chăm sóc em bé có đảm bảo hay không. Bạn là bố thì đang uống thuốc vẫn có thể có con được nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!