bác sĩ tư vấn giúp e.e đang bị nghiện ketamin nặng.bác sĩ có thể cho e biết được những huệ luỵ của nó và có cách nào từ bỏ thói quen đó mà không phải đi cai nghiện ko ạ.e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn nên đến Trung tâm cai nghiện hoặc viện chăm sóc sức khỏe tâm thần để cai. Cái này phải thật kiên trì, thay đổi nối sống, chịu khó đi bộ hoặc tập thể thao. Hệ lụy nếu dùng thường xuyên rất nguy hiểm có thể gây rối loạn tâm thần nặng, ảo giác dẫn tới hại người thân trong gia đình và Mn ở cộng đồng. Thân ái!