em 16t con gái. mấy tháng nay ngày nào em cũg mệt rã rời cả ngày em chán ăn người em thiéu năng lượng. e đi học toàn nằm em học không nổi có khi mặt e tái xanh. sáng đi học tay chhaan em lạnh ngắc chảy mồ hôi buổi trưa chiều trời nóg có khi tay e cũg lạnh và mồ hôi. có khi người em nóg lên toát đầy mồ hôi. kinh nguyệt em không đều có khi cả 10 ngày mới hết mà 1 2 3 ngàyd dầu thì ít ngày thứ4 5 6 thì ra nhiều rồi mấy ngày cuối ra ít. mà có khi chu kì kinh em mới hết xoq 7 ngày sau em có tiếp. em mệt mỏi chán nản chán ăn và em tăg 2 kg tóc em rụg. vậy em có bị bệnh tuyến giáp ko ạ
Trả lời:
chào bạn! các triệu chứng bạn mô tả gần giống như basedow, tuy nhiên bạn cần đi khám tuyến giáp và làm xét nghiệm máu xem có thiếu máu nữa ko, còn bạn stress vậy kinh nguyệt ko đều cũng là điều bình thường. Thân.