mẹ em năm nay 60 tuổi, vừa khám tổng quát ở bệnh viện hòa hảo cách đây 1 tháng sức khỏe hoàn toàn bình thường, nhưng 1 tuần gần đây mẹ hay bị chảy nước miếng khi đag tập trung xem phim hoặc chạy xe em không biết mẹ đang bị gì, xin được tư vấn, nếu đi khám cho mẹ thì nên đi khám về bệnh gì, mẹ em rất năng động hay xách nặng và đi xe máy nhiều
Trả lời:
chào bạn, bạn cho mẹ bạn đến khám nội thần kinh nha. có thể bị tổn thương thần kinh số 7, thần kinh mặt, làm liệt phần cơ vị trí đó. nên bệnh nhân không khép kín dễ chảy nước miếng.