Chào bác sĩ em bị bệnh tiền đinh bệnh tiến triển em không biết mãi khi khám em mới biết là em bị và em bị cả ù tai nữa , em nghĩ nhiều và trong sinh hoạt hằng ngày em rất hay quên đi đứng không vững hay ngã và em rất hay quên ạ dù đã uống thuốc nhưng vẫn k chuyên giảm em rất chán nản
Trả lời:
Chào bạn! Rối loạn tiền đình là tình trạng tổn thương khu vực tai trong và não khiến cơ thể mất khả năng kiểm soát cân bằng. Bệnh rối loạn tiền đình cũng có thể do các yếu tố di truyển và môi trường. Điều trị rối loạn tiền đình chủ yếu bằng nghỉ ngơi tại giường, kết hợp thuốc uống. Đôi khi cần phải kiên trì điều trị mới thấy được kết quả. Do đó, bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để điều trị bài bản bạn nhé! Chúc sức khỏe!