Bs Hưng có thể cho em một vài ví dụ về rối loạn cảm giác hoặc rối loạn thần kinh không tại vì cãm giác em bây giờ rất khác bình thường , em cũng không biết nó như thế nào đễ mô tã dc , vì nó rất là mơ hồ khó xác định không phãi giống những bệnh đau nhức hay gì , cãm giác mọi thứ em nhìn thấy thì nó không thực , đầu óc hay sợ hãi , hay nhớ về khoãnh khắc mình bị sốc thuốc rồi tự sợ hãi , mà chắc chắn là bửa đó em không bị hôn mê nha , em vẫn chạy lên bệnh viện được đễ cấp cứu , chỉ khó thở , thở hơi lên thôi
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Nếu bạn muốn tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Hưng, bạn cần chat trực tiếp để được kết nối với bác sĩ Hưng, bạn đặt câu hỏi thì câu hỏi có thể không đến được bác sĩ bạn mong muốn. Vì câu hỏi được gửi tới mình nên mình sẽ giải thích dựa trên câu hỏi của bạn và khả năng của mình, hy vọng giúp ích được cho bạn. 1. Rối loạn cảm giác là cảm giác đau, tê dại, châm chích, kiến bò ... trên một vùng nào đó của cơ thể mà không đúng thực tế hay tự phát. 2. Rối loạn thần kinh thì sẽ mất liên hệ với thực tế, có lối suy nghĩ mất trật tự dẫn đến các triệu chứng từ ngữ kỳ quặc không có liên hệ với thực tế, tư duy ngắt quảng và nói lặp đi lặp lại, nói về các chủ đề không liên quan và đổi liên tục. Ngoài ra có thể có triệu chứng của ảo tưởng hoặc ảo giác. Ảo tưởng là tình trạng nhận thức sai lệch về những việc đang diễn ra xung quanh, còn ảo giác là nhìn thấy hoặc nghe thấy sự vật hay sự việc không tồn tại. Liên hệ trường hợp của bạn, một cú sốc về tâm lý và sức khoẻ ảnh hưởng tới bạn. Bạn cần một chuyên gia về tâm thần, tâm lý để hổ trợ. Hy vọng thông tin giúp ích cho bạn, thân ái, chúc bạn mau khoẻ mạnh.