Em rất hay quên ạ. Em đang làm việc này bỗng nhiên xảy ra 1 sự việc khác là em quên mất em đang làm gì. 1 số việc trong quá khứ càng cố nhớ thì đầu e càng rỗng tuếch. Thậm chí có khi em vừa nói gì em cũng quên luôn. Em k có một trí nhớ tốt. 2 năm gần đây em mới bị như vậy. Em mới tốt nghiệp và đang đi làm. Bác sĩ cho em hỏi em có triệu chứng của bệnh gì không và làm sao để em có thể cải thiện trí nhớ của mình. Em cảm ơn !
Trả lời:
chào bạn: bạn có hay bị đau đầu gì không, bạn có hay chóng mặt, hoa mắt gì không bạn! bạn có huyết âp thấp cao gì không, bạn công việc có nhiều áp lục không bạn! bạn có thể cung cấp thêm thông tin bác sĩ để tư vấn tốt nhất cho bạn! bạn chế độ ăn ngủ nghỉ ra sao!