Em năm nay 18 tuổi đi ngủ cứ sau 12h khuya là em mới ngủ được dù 10h đã buồn ngủ nhưng cứ kh ngủ được đúng 12h em mới ngủ được nhưng 4 tháng đỗ lại đây thì 3h sáng em mới ngủ được làm cách nào để em có thể ngủ sớm hơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn làm việc có căng thẳng lắm không? Bạn thử giảm stress, tập thể dục đều đặn, ăn uống đầy đủ hợp lý, không dùng thức uống có chất ức chế giấc ngủ như cà phê, thuốc lá...Bạn duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh thì sẽ ngủ ngon hơn. Chúc vui.