thưa bác sĩ, em bị run giật thịt ở tay ,chân ,lưng và ngực ạ. có cảm giác mệt và trầm cảm nhẹ. thưa bs như vậy là bị bệnh có nặng ko? e có đi khám bs ghi là tâm thần phân liệt thể biệt lập ạ.
Trả lời:
chào bạn: có thể do tâm lý của bạn , thần kinh bạn không ổn định hay bạn phải uống thuốc điều trị nên có những triệu chứng như vậy, bạn cần uống thuốc điều trị duy trì và theo phác đồ nhất là tư tưởng phải thoả mái và hoạt động tích cực xã hội nữa nhé