Kính gửi bác sĩ! Ba tôi năm nay 61 tuôi gần đây mất ngủ.... đi khám tại bênh viện tỉnh được chuẩn đoán bệnh mất ngủ do các rối loạn lo âu khác... đã điều tri khoảng 03 tháng nhưng không có nhiều chuyển biến. Hiện nay vẫn khó ngủ, tinh thần suy giảm, trí nhớ kém, khó ăn,.... Xin bác sĩ tư vấn giúp hướng và địa chỉ điều trị bênh này. Mong tin và chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: mất ngủ do rối loạn chức năng của não làm cho bố bạn mất ngủ, bạn hãy cho bố bạn thử đến bệnh viện y học cổ truyền điều trị châm cứu kết hợp với uống thuốc đông y có thể điều trị bệnh này khá tốt bạn nhé