Chào bác sĩ Cách đây 3 ngày vào 5:30 chiều e có uống 1 ly cà phê khoảng 100ml 15 phút sau thì em có cảm giác đầu khó chịu ở sau ót kèm theo tay chân bủn rủn người muốn xỉu và mắc tiểu rất nhanh. E có đi bệnh viện nhưng lúc đầu em không biết do cà phê chỉ nói với bác sĩ là em bị khó chịu sau ót và bác sĩ cho em thuốc uống uống xong em cảm thấy buồn ngủ và ngủ mê man nhưng đến hnay đã 3 ngày rồi mà đầu em vẫn còn đau phần sau ót và cảm thấy nhức vai nữa nhờ bác sĩ giúp em. Mai là em thi mà giờ em học bài là đau đầu. Trân trọng cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi khám chuyên khoa Nội khoa để được khám kiểm tra và điều trị bạn nhé. Bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn điều trị cho bạn nhé Thân mến