Bác sĩ cho e hỏi là e hay bị nhứt đầu, chóng mặt khi nằm xuống, nằm gối cao hơn thì đỡ được 1 chút, nhưng mà ngồi dậy thì không bị nữa. Còn lúc khi chạy xe thì bị hơi hơi chóng mặt không điều khiển được, cảm giác như là không tập trung vào chạy xe, nó hơi choáng, e cảm thấy phía trước mặt mình hơi nghiêng nghiêng, mà khi dừng xe lại thì không sao. Vậy thì triệu chứng của e là bệnh gì ạ. 1 tháng trước e bị chóng mặt nhứt đầu đi khám bệnh thì người ta nói bị vẹo vách ngăn mũi bên phải, bảo mổ là sẽ hết, và e cũng mổ rồi nhưng tình trạng nhứt đầu chóng mặt cũng đã bớt thôi chứ không hết hẳn. Mong nhận được sự phản hồi từ bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn Theo bác sĩ bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng kiểm tra lại xem sao nhé. Nếu không hết, bạn nên đi khám chuyên khoa Nội thần kinh để tìm nguyên nhân có thể do thần kinh trung ương gây ra hay không Thân mến