Em có một số triệu chứng trong 1 tuần nay: + mệt mỏi, khó thở. + buồn nôn và nôn (1 lần). + cảm giác người rệu rã không muốn làm gì cả. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Thông thường có một số nguyên nhân gây tình trạng mệt mỏi bất thường, như mất nước, thiếu vitamin B12, thiếu máu thiếu sắt, hay do Stress, nhiễm trùng thường gặp như nhiễm trùng hô hấp, nhiễm trùng tiểu. Bác sĩ nghĩ bạn cần đến bệnh viện khám kiểm tra xem sao nhé ,. Thân mến