Chào bác sĩ. Em là nữ năm nay 24 tuổi. Dạo này em hay bị lo âu , mất ngủ kéo dài. Cách đây 3 tháng em có bị lên cơn giận dẫn đến co giật , tay chân cứng đờ. Sau lần đó thì em bị sụt cân nhanh hơn , cảm giác biếng ăn , lờ đờ. Ko biết với triệu chứng như trên có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ không Em mong muốn được khám kiểm tra sức khoẻ tại nhà. Hy vọng được sự hồi đáp sớm nhất từ phía bác sỉ. Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn mất ngủ đã bao lâu rồi?ngoài mất ngủ có cảm giác buồn hay mất hứng thú không muốn làm già cả không?bạn có chán ăn không?bạn cung cấp thêm thông tin nhé,triệu chứng co quắp chân tay do bạn bị hạ canxi do tình trạng thở quá nhanh khi tức giận thôi bạn ạ. Thân