thưa bác sĩ em năm nay 23 tuổi tiền sử là tết năm 2017 trong một lần đi sinh nhật đám bạn em có cắn nữa viên thuốc lắc rồi 15 phút sau đó bạn em có bỏ cỏ mỹ lên shisha để hút . em cầm lấy hút được vài ngao thì em bị quá liều và bị sốc thuốc , chân như nặng ì trước mặt em là ảo giác và tim đập lúc nhanh lúc chậm theo điệu nhạc lên xuống . ép tim khó thở ù tai và như sắp chết . sau một lúc em uống nhiều nước thì đã trở về bình thường nhưng từ lần đó đến nay mỗi khi em nghe nhạc Dj thì có hiện tượng khó thở ép tim . tiếng nhạc đập càng mạnh càng nhịp cao thì em lại bị khó thở và ép tim nhạc dập mạnh tới đâu em bị tới đó. sau đó lâu lâu nghe tiếng nói văng vẳng bên tai . hay lo sợ mình sẽ hại ai đó và sợ chết . uống thuốc bệnh viện tâm thần vài tháng rồi chưa thấy khỏi . xin bác sĩ giúp cháu làm cách nào cho cháu hết bệnh và phải đi khám thế nào . xin cám ơn . cháu đã bỏ được tới đây là ngày 26.4 được 1 năm rồi .
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang gặp tình trạng rối loạn tâm lý nghĩ do di chứng thuốc kích thích. Việc điều trị cần lâu dài, không thể một sớm một chiều là hết bệnh ngay. Bạn nên đi tái khám chuyên khoa Tâm lý, tâm thần để điều trị nhé Thân mến