Bác sĩ cho e hỏi e bị rối loạn tuần hoàn não và thiếu máu nhược sắc 4 năm nay đã uống rất nhiều loại thuốc như pricetam. hoạt huyết dưỡng não, dung dịch uống bổ sung sắt hemopoly... hiện e cũng đã đỡ nhưng e vẫn còn nặng vùng đỉnh đầu chỗ e khoanh vòng tròn và chỗ da đầu đó đỏ hơn da xung quanh vùng đầu chỗ k nặng. và chỗ nặng đó ấn vào nhũn. còn vùng đầu k bị nặng cứn bình thường. và khi nặng đầu e thường đi đứng mất thăng bằng bồng bềnh đi lại khó khăn và sợ ngã. cho e hỏi sao chỗ vùng đầu nhũn kia bị sao. cách khắc phục ntn. có nguy hiểm gì ko ạ
Trả lời:
chào bạn! thật ra vùng đầu nhũn của bạn không có nguy hiểm gì đâu, bạn chỉ chú trọng ăn uống bổ sung sắt và kẽm, tăng cường bổ máu làm tăng thể tích lên. giúp tuần hoàn máu não tốt hơn