Chào bác sĩ . Em bị Chóng Mặt gần 1 năm nay . Lần đầu phát hiện ra bệnh là em đang đứng đột nhiên Chóng Mặt đột ngột làm em té ngã . Từ lúc đó là em thường xuyên Buồn Nôn , Lo Âu , Tim Đập Nhanh . Em có đi khám tại bệnh viện Hoà Hảo (TPHCM) và làm các xét nghiệm như : Chụp Mri , CT , Siêu Âm Tim , Siêu Âm Mạch Cảnh , Siêu Âm Tai , Thử Máu , Đo Điện Não . Và kết quả xét nghiệm là hoàn toàn bình thường . Nhưng các bác sĩ thì chuẩn đoán em bị Rối Loạn Tiền Đình & Thiếu Máu Não . Em cũng có khám bên khoa Tâm Thần và kết luận em bị Suy Nhược Thần Kinh & Rối Loạn Thần Kinh Thực Vật & Rối Loạn Lo Âu . Nhưng em đã uống thuốc liên tục 1 năm nay nhưng triệu chứng Chóng Mặt không giảm . Hiện tại em chỉ nằm suốt ở nhà , ko làm bất cứ việc gì được do Chóng Mặt . Khám và điều trị rất tốn kém về tiền bạc , nhưng hiện tại em cũng ko biết chính xác là em bệnh gì . Các bác sĩ có thể giúp em được không , tìm cho em 1 phương pháp gì đi ạ . Em cám ơn rất nhiều ạ .
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám chuyên khoa rồi. Bạn được làm đầy đủ các xét nghiệm như chụp não, điện não rồi. Nếu vẫn không giảm thì bác sĩ khuyên bạn nên tái khám hoặc đến khám ở một cơ sở có chuyên khoa Nội thần kinh uy tín hơn bạn nhé Thân mến