Chào bác sĩ ạ, năm nay cháu 17t, cháu đang ôn thi đại học nên dạo này học rất căng thẳng và hay thức khuya. Nhưng gần đây cháu bị đau nửa đầu bên phải, thỉnh thoảng đầu cứ nhói nhói lên rất khó chịu. Cháu sờ trên đầu thì thấy hơi đau đau ở phía bên phải gần đỉnh đầu. Nhưng cháu k thấy nôn hay buồn nôn, tất cả đều bình thường trừ việc cháu hay bị đau đầu bên phải. Mà chỉ đau bên phải thôi ạ. Da tay cháu cũng bị bong ra nữa. K biết cháu bị bệnh gì ạ? Cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng đau đầu một bên khá thường gặp ở nử trẻ, độ tuổi của bạn. Nguyên nhân thường lành tính tuy nhiên gây ảnh hưởng cuọc sống nhiều. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Nội thần kinh để được khám kiểm tra bạn nhé Thân mến