Bố tôi bị thần kinh phân liệt, uống thuốc thần kinh hơn 20 năm, giờ hay bị tái phát, mỗi khi tái phát thì tôi có dẫn vô bệnh viện tỉnh để khám và điều trị. Giờ tôi muốn đưa vô TP HCM để điều trị, vậy bác sĩ cho hỏi nên điều trị ở đâu là tốt nhất ? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đưa bác đến khám và tiếp tục chữa bệnh tại - Bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh; 766 Võ Văn Kiệt, 1, Quận 5, Hồ Chí Minh Hoặc một số bệnh viện có khoa tâm thần như: - Bệnh Viện Quân Y 175 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh - Bệnh Viện Quận 7 101 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh - Phòng Khám Chuyên Khoa Lao -Tâm Thần - Da Liễu 389/5 Tỉnh Lộ 10, Phường An Lạc A, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh - Phòng Khám Chuyên Khoa Tâm Gia An 122B Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh Thân mến!