Tôi bị buồn và stress gì tôi yêu người tiền sử bệnh lao, tôi không dám lại gần bạn trai tôi như trước. Tôi muốn trốn tất cả nhưng mỗi khi tôt thấy bạn trai tôi cô độc , không người thân bên cạnh tôi rất buồn.
Trả lời:
Chào bạn Xin chia sẻ với nỗi lo lắng của bạn. Việc này khá khó để chấp nhận nhưng bác sĩ đã tư vấn cho bạn rồi. Có lẽ bạn nên đi gặp bs chuyên khoa Tâm lý để được giải toả khúc mắc này là tốt nhất bạn nhé Thân mến