Chào bác sĩ , năm nay cháu 15t mỗi khi thi hoặc kt cháu cảm thấy căng thẳng , đầu rất là nhức ,khó thở , tay chân run và đầu của cháu nó cứ gụt xuống mặc dù cháu không muốn ,cơ mặt giựt thế cháu vó bị bệnh ko ạ hay cháu chỉ căng thẳng quá . Mong bác sĩ trả lời giúp cháu .
Trả lời:
Chào bạn Đây là phản ứng lo âu sinh lý bình thường của con người,nếu như thi xong mà bạn trở về trạng thái bình thường thì không có gì đáng lo ngại nhé,còn nếu mà cảm giác nãy cứ vẫn còn hoài bạn nên đi khám nội tiết thử chức năng tuyến giáp,nếu kết quả bình thường hãy đi khám tâm thần kinh nhé,lúc này có thể bạn đã bị rối loạn lo âu. Thân ái