Hi Doctor ! Năm nay cháu mới 22 tuổi nhưng mắc bệnh hay quên, có thể là vừa nói xong đã quên. Không biết có những lí do gì có thể khiến cháu trở nên nhanh quên như vậy không ạ? ( Hồi trước cháu hay bị loạn kinh nguyệt và ra rất nhiều máu, có khi bị đến cả tháng trời ) không biết đó có bị ảnh hưởng gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng này diễn ra bao lâu rồi?ngoài hay quên bạn có đau đầu hay có biểu hiện gì khác lạ hay không?triệu chứng ra máu kinh cả tháng trời bạn đã đi khám bao giờ chưa?hiện giờ tình trạng này còn không?trước mắt bạn hãy đi khám tổng quát để loại một số bệnh thực thể ,sau đó nếu mọi kết quả bình thường ,hãy thử đi khám nội thần kinh thử nhé. Thân ái