Con có cảm giác mệt mỏi khó thở đau tức lồng ngực lúc nào cũng muốn nằm một chỗ chứ không muốn làm gì con thường hay lo lắng chán ăn mất ngủ vậy con có sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Theo bạn nói bạn có khó thở đau ngực,trước tiên bạn cần khám tổng quát làm các xét nghiệm tổng quát để loại trừ hết các nguyên nhân nhân hô hấp và tim mach,sau khi mọi thứ bình thường mình mới định hướng tiếp nhé. Thân ái