Bác sĩ cho con hỏi con hay bị đau bụng khi căng thẳng. Đau quằn quại nhưng sau khi hết căng thẳng thì hết đau, đau khoảng chừng 2-3 phút là hết nhưng rất khó chịu phải ôm bụng. Khi nào căng thẳng thì con cũng bị vậy hết ạ. Con cũng hay ăn cay nữa. Cho con hỏi là con bị gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn thì đây là hiện tượng khá là bình thường,sau khi qua cơn căng thẳng bạn lại trở về bình thường nên không có gì đáng lo ngại,ngoài đau bụng bạn có cảm thấy hồi hộp,đánh trống ngực,tay chân run mỗi khi căng thẳng không?nếu quá lo lắng về tình trạng hay có các biểu hiện nêu trên hãy tới khám tâm lý thần kinh bạn nhé. Thân ái