Bs ơi con hay suy nghĩ lung tung hoan tưởng lắm bs ạ lúc buồn lúc vui bs tư vấn giúp con làm sao cho trong người khoẻ vui ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn còn ý thức được vấn đề của bản thân, còn kiểm soát được lý trí và hành động của mình, chịu mở lòng và muốn tìm cách thoát ra. Điều này rất có lợi cho việc điều trị và phục hồi bệnh của bạn. Bản thân bạn cũng nhận thấy bạn có vấn đề về sức khỏe thể chất (mệt mỏi, mất ngủ, đau đầu) và cả vấn đề về tinh thần với những suy nghĩ lung tung (nhưng có dấu hiệu nguy hiểm). Với trình trạng này, bạn cần khám chuyên khoa Nội thần kinh trước để tìm xem bạn có bệnh lý gì gây ra trạng thái này hay không để điều trị sớm. Nếu kết quả khám và xét nghiệm đều ổn cả thì sau đó BS Nội thần kinh có thể sẽ khuyên bạn khám chuyên khoa Tâm thần. Thân mến