Chào bác sĩ Gần đây em có biểu hiện đau đầu , tim đập mạnh đôi lúc có khó thở và co giật , ban đêm khó ngủ . Cho em hỏi những biểu hiện này là của bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng co giật của bạn như thế nào có thể kể rõ cho bác sĩ không, co giật toàn thân hay sao, bạn có sốt không, lúc co giật bạn có tỉnh không, trước nay bạn có tiền căn co giật không. Bạn cần đi khám nội thần kinh khi có hiện tượng co giật nhé, để tìm nguyên nhân có phải do thần kinh trung ương không nhé Thân mến