Chào Bác Sĩ.! Tôi năm nay 30 tuổi tôi thường xuyên bị đau đầu và ngủ mơ liên tục hơn 20 năm qua và hiện tại tôi luôn cảm giác rất mệt vì có khi tôi bị ngủ hôn mê đến 13-14h/1ngày xin Bác Sĩ tư vấn giúp ạ.đa tạ Bác Sĩ
Trả lời:
Chào ban Tình trang của ban có khả năng bạn bi rối loan giấc ngủ do đó ban nên đi khám chuyên khoa tâm thần để đươc khám và điều tri kip thời không nên để tình trang kéo dài gây ảnh hưởng đến chất lương cuôc sống Thân mến chào ban