chao bac si. me em nam nay 80 tuoi luc gan day co hien tuong ngu ban ngay ma ban dem thi rat tinh tao. vay xin hoi me em co benh gi khong va kham o dau. nha em o tinh dong nai. xin cam on bac si.
Trả lời:
Chào bạn, Rối loạn giấc ngủ có nhiều nguyên nhân lắm bạn. Bạn nên đưa mẹ bạn đi khám tổng quát tại các bệnh viện đa khoa là làm xét nghiệm tổng quát xem có bình thường không nhé. Sau đó sẽ tìm nguyên nhân nhé bạn Thân gửi