Đi ngoài ra máu là bị gì vậy bá sĩ ? Mà bé chỉ mới có 13 tuổi thôi mà hồi đó có triệu chứng đi ngoài nhiều lần khoảng 4 ngày vậy là bị gì ? Và có sao ko bá sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn. Đi ngoài phân lỏng kèm theo nhày máu thường gặp trong bệnh Lỵ, do nhiễm khuẩn trực khuẩn Lỵ gây ra. một số nguyên nhân gây tiêu chảy khác có thể gây tổn thương niêm mạc địa tràng cũng có thể gây ra ỉa máu. Bạn cần cho con đi khám tiêu hóa để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời. Thông tin đến bạn